Multiviewer – Phần mềm kết nối máy tính từ xa phổ biến nhất

Multiviewer logo
  • Nhà phát hành: MultiViewer Software.
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 4.5
  • Dung lượng: 763,7 KB

Download

Multiviewer là công cụ hữu ích dành cho những ai làm việc từ xa để kết nối máy tính ở bất kỳ đâu. Phần mềm văn phòng này có thể hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý các tệp, ứng dụng trên thiết bị hiệu quả. Để hiểu thêm về Multiviewer, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!                                                                               

Multiviewer là gì?

Multiviewer là phần mềm hỗ trợ tính năng giúp điều khiển máy tính từ xa tương tự như UltraviewTeamviewer. Phần mềm giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý ứng dụng tệp, mạng của mình ở mọi nơi trên thế giới. Đây chính là công cụ hỗ trợ làm việc từ xa thiết thực nhất trong thời đại hiện nay. Bởi người dùng có thể kết nối với bất kỳ máy tính nào có cài đặt phần mềm một cách an toàn nhất. 

Multiviewer đảm bảo tốc độ truy cập nhanh 60 khung hình/giây. Dung lượng của phần mềm nhẹ, phù hợp cho nhiều thiết bị khác nhau tải về. Theo đó, trong phần mềm cũng có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ làm việc tốt hơn.

Multiviewer là gì?

Các tính năng nổi trội của Multiviewer

Hiện nay Multiviewer được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi, đa nhiệm, trải nghiệm tốt. Theo đó, phần mềm này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật sau đây. 

Multiviewer hỗ trợ truy cập và điều khiển từ xa

Phần mềm cho phép người dùng truy cập và kiểm soát hoàn toàn máy tính từ xa. Chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào các tệp, ứng dụng trên máy và mạng tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Phần mềm này hoạt động trên hệ điều hành Windows và hỗ trợ truy cập máy tính tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Người dùng không còn lo lắng việc đi công tác xa không thể xử lý trên máy tính để ở nhà. 

Các tính năng nổi trội của Multiviewer

Nhanh chóng, hiệu quả

Trong thời đại hiện nay sự hiệu quả và nhanh chóng được đề cao lên hàng đầu. Do đó Multiviewer tạo ra để đáp ứng nhu cầu làm việc nhanh gọn của con người hiện nay. 

Phần mềm này có hiệu quả cực cao với độ trễ tối thiểu qua codec DeskRT của riêng với tốc độ khung hình 60 khung hình/giây khi hoạt động. Điều này đảm bảo cung cấp cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. 

Các tính năng nổi trội của Multiviewer

Bảo mật toàn diện

Multiviewer có bảo mật TLS 1.2 cấp quân sự 256-bit AES Mã hóa truyền tải. Các tính năng bảo mật toàn diện này có thể giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn. Bảo mật cũng là một điều quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp và cá nhân nào. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Bước 1:  Đầu tiên các bạn truy cập link thuvienpm và tải phần mềm Multiviewer về máy tính

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ tiến hành giải nén file của phần mềm Multiviewer vừa mới tải về

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị của phần mềm sau đó nhấn Ok

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Bước 4: Nhấn chọn Next để qua bước cài đặt kế tiếp

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ phần mềm sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Bước 6: Bạn vui lòng chờ đợi một lát để quá trình cài đặt phần mềm được hoàn tất. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhấn Finish và khởi động Multiviewer trên máy tính để sử dụng như bình thường

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Multiviewer chi tiết nhất

Tải phần mềm Multiviewer tại web thuvienpm.com

Ngoài việc tải trực tiếp Multiviewer từ các trang trên mạng, bạn có thể lấy link tải về từ thuvienpm.com. Khi tải ứng dụng từ trang web này bạn sẽ không phải lo lắng việc bị mất thông tin hay bị virus xâm nhập máy tính từ những nguồn không chính thống. 

Không chỉ Multiviewer mà thuvienpm.com còn cung cấp hàng loạt các phần mềm với đa dạng các chức năng, lĩnh vực khác nhau từ chỉnh sửa hình ảnh, edit video, dọn rác hay là những trò chơi thú vị. Vậy nên đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm thuvienpm.com để cập nhật thật nhiều thông tin và tải thêm nhiều phần mềm bổ trợ hữu dụng nhé!

Tải phần mềm Multiviewer tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết bạn cũng nắm được những thông tin về Multiviewer –  Phần mềm kết nối máy tính từ xa phổ biến nhất hiện nay. Chúc bạn tải Multiviewer thành công! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *