Movavi Screen Recorder Studio – Phần mềm quay màn hình hot nhất

Movavi Screen Recorder Studio logo
 • Nhà phát hành: Movavi
 • Hệ điều hành:  Windows
 • Phiên bản: 22.4.0 (Phát hành vào ngày 05/05/2022)
 • Dung lượng: 45.1 MB
Download

Phần mềm quay màn hình tốt thì thường dành cho hệ điều hành Mac OS với các thiết bị như macbook, iphone, ipad,… Thì nay, các bạn xài PC hay PC với hệ điều hành windows đã có giải pháp cho vấn đề này! Đó chính là Movavi Screen Recorder Studio – Phần mềm quay màn hình thịnh hành nhất hiện nay. 

Movavi Screen Recorder Studio là gì?

Như đã giới thiệu, Movavi Screen Recorder Studio là một phần mềm quay màn hình với chất lượng hình ảnh vô cùng tốt cũng như là các tính năng tiện ích nổi trội dành riêng cho hệ điều hành Windows. Thế nhưng thực chất, vào 2 phiên bản gần đây nhất, phần mềm quay màn hình đến từ nhà Movavi đã cho phép người dùng sử dụng hệ điều hành Mac OS tải xuống một cách vô cùng dễ dàng. Và có lẽ trong thời gian gần, Android cũng sẽ bổ sung phần mềm này trên cửa hàng Google Play.

Một số giải thưởng

 • Leader Fall 2021
 • Quality Choice – Top Ranked Solution 2021 từ Crozdesk
 • Happiest User – High User Satisfaction 2021 từ Crozdesk

Movavi Screen Recorder Studio là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Tùy chỉnh thiết bị

Đối với các thiết bị quay màn hình thông thường hoặc đời cũ chỉ thu được hình ảnh màn hình. Nhưng đến với Movavi Screen Recorder Studio, bạn có thể tùy chỉnh các thiết bị được tham gia quay hình. Từ hình ảnh được thu từ webcam, âm thanh thu được từ micro hay các phần mềm phát nhạc khác. Bạn có thể gộp chung quay hoặc tách ra thành từng phần riêng lẻ đều được phần mềm đến từ nhà Movavi này hỗ trợ cả.

Lên lịch quay

Bạn có thể chọn ngày giờ để việc quay màn hình được bắt đầu. Thậm chí bạn còn có thể giới hiện thời gian quay hình. Việc này rất tiện ích khi bạn không phải lo việc quên bật phần mềm để quay, hay tốn thời gian đợi phần mềm mở lên mỗi lần tới giờ cần quay màn hình. Và tính năng còn giúp bạn hình thành tính kỷ luật cho bản thân và sắp xếp thời gian hợp lý hơn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Tùy chỉnh con chuột

Với tính này này, hình ảnh chuột hiện trên màn hình quay, hiện hay không hiện đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Cụ thể hơn bạn có thể chỉnh đối với đoạn đầu sẽ không hiện chuột, đoạn giữa chuột xuất hiện thì Movavi Screen Recorder Studio đều đáp ứng được tất.

Vẽ lên video ghi hình

Video màn hình quá nhàm chán? Bạn cảm thấy quá phiền khi phải tải thêm phần mềm bổ sung hiệu ứng cho video? Biết được điều đó, nhà phát triển Movavi đã thêm tính năng vẽ lên video ghi hình nhằm giúp video trở nên thu hút hơn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hay thậm chí, với tính năng này, bạn có thể xóa hoặc sửa chữa một vài lỗi sai nhỏ trong video mà không phải tốn công quay lại.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Chỉ thu âm audio hay webcam

Tính năng này cũng đã được nhắc sơ ở tính năng đầu tiên. Nếu như bạn muốn thu âm nhưng không có phần mềm chuyên dụng, Movavi Screen Recorder Studio có thể làm điều đó. Với chất lượng âm thanh cao. Thậm chí bạn còn có thể lọc tạp âm khi sử dụng phần mềm.Riêng việc quay hình webcam, bạn có

thể sử dụng song song phần mềm và chiếc webcam như một máy quay thực thụ mà không phải quay thêm màn hình với chất lượng hình ảnh tùy theo webcam của bạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Đối với các bạn sử dụng thiết bị với hệ điều hành Mac OS, bạn chỉ cần truy cập App Store và tìm kiếm từ khóa “Movavi Screen Recorder Studio” để tải phần mềm thôi nhé! Tuy nhiên, sau khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn phải mua phần mềm với giá $44.95 (tương đương 1 000 000 VNĐ hơn với tỷ giá hối đoái cập nhật ngày 03/07/2022).

Đối với các bạn sử dụng thiết bị với hệ điều hành Windows hoặc các bạn sử dụng thiết bị với hệ điều hành Mac OS và đều muốn sử dụng miễn phí phần mềm Movavi Screen Recorder Studio thì hãy tiến hành các bước sau nhé!

Bước 1: Truy cập thuvienpm.com và tìm kiếm từ khóa “Movavi Screen Recorder Studio” sau đó hãy lựa chọn “Tải xuống” nhé!

Bước 2: Hãy tắt kết nối mạng cũng như là tạm tắt các phần mềm diệt virus xuyên suốt thời gian còn lại của quy trình.

Bước 3: Chọn Run để khởi động phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Bước 4: Phần mềm đang trong quá trình cập nhật.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Bước 5: Click chọn ô “ I accept the term of the License Agreement” sau đó chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Bước 6: Phần mềm đang trong quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Bước 7: Chọn Start để bắt đầu sử dụng phần mềm nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Movavi Screen Recorder Studio

Tải phần mềm Movavi Screen Recorder Studio tại web thuvienpm.com

Hiện tại có rất nhiều nguồn tải phần mềm Movavi Screen Recorder Studio tràn lan trên mạng. Nếu như bạn đạn đang tìm kiếm một nguồn tải uy tín, không lo dính mã độc hay virus gây hại cho thiết bị thì thuvienpm.com chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Không chỉ Movavi Screen Recorder Studio nói riêng và các phần mềm quay màn hình nói chung. thuvienpm.com còn cung cấp cho bạn link download và thông tin của đa dạng các thể loại phần mềm từ giả lập hệ điều hành đến chỉnh sửa hình ảnh, video hoàn toàn miễn phí. Vậy nên đừng quên ghé thăm thường xuyên trang web để cập nhật những thông tin mới nhất đến từ thuvienpm.com nhé!

Tải phần mềm Movavi Screen Recorder Studio tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản và nhanh chóng. Movavi Screen Recorder Studio giúp hỗ trợ cho bạn trong quá trình ghi hình ở các ứng dụng khác nhau. Chúc bạn có được những đoạn ghi hình đẹp, chất lượng cao có định dạng như mong muốn cùng với Movavi Screen Recorder Studio nhé !

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *