LeapDroid – Phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay

LeapDroid logo
 • Nhà phát hành: Zillion Designs
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: v1.8.0.0
 • Dung lượng: 271MB
Download

Bạn đang muốn một phần mềm có thể giúp bạn liên kết với các ứng dụng dành riêng cho di động nhưng bạn lại không thể sử dụng trên máy tính của mình. Hãy cùng thuvienpm.com tìm hiểu một trong những phần mềm giả lập được chú ý nhất hiện nay là LeapDroid. LeapDroid sẽ là phần mềm có thể đáp ứng đầy đủ những điều bạn đang cần.

LeapDroid là gì?

LeapDroid là ứng dụng hỗ trợ giả lập Android trên máy tính có thể được coi là có tốc độ nhanh nhất. Phần mềm này giúp người dùng chơi game Android mượt mà và có thể chạy cả các ứng dụng Android trên máy tính. LeapDroid bỗng trở thành một cái tên được rất nhiều người chú ý bởi chúng có thể tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ cùng với tốc độ nhanh, nổi bật hơn hầu hết các phần mềm giả lập hiện tại.

Khi trải nghiệm LeapDroid bạn sẽ có góc nhìn rộng lớn hơn của máy tính cùng cấu hình mạnh mẽ không bị gò bó bởi yêu cầu cấu hình lớp của điện thoại. Một điểm mạnh rất lớn của LeapDroid nữa đó là việc mô phỏng các cảm ứng trên điện thoại và thay vào các thiết bị trên máy tính giúp cho người sử dụng có trải nghiệm chất thực và sát với bản trên di động hơn.

LeapDroid là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm LeapDroid

Vậy điều gì ở LeapDroid làm cho người dùng trở nên quan tâm đến đến phần mềm này đến vậy. Đó là cả một quá trình phát triển phần mềm trong một thời gian dài, tích hợp các công nghệ mới. Song song với đó có trải nghiệm người dùng cực tốt và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Phần mềm cung cấp những tính năng nổi trội trong thiết kế cho người dùng:

 • Tương thích với ứng dụng cực tốt: Nhà phát triển đảm bảo LeapDroid có thể chạy tốt tất cả các ứng dụng Android. Các phần mềm được tải lên trên điện thoại sẽ đều được LeapDroid hỗ trợ đầy đủ tính năng.
 • Tùy chỉnh bàn phím: LeapDroid có thể mô phỏng, sao chép tất cả các thao tác cảm ứng, tính năng và gán chúng vào bàn phím. Tất cả các thao tác như kéo, hay sử dụng 2 tay điều khiển, các tính năng khó sẽ được mô phỏng lại theo cách hiệu quả nhất.
 • Nhanh chóng và mượt mà: Nhà phát triển tối ưu hóa hệ đồ họa Android để đạt mức khung hình mỗi giây (FPS) cao nhất mà vẫn giữ được đồ họa sắc nét.
 • Sử dụng nhiều tài khoản: Người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng trên Leapdroid và đặt chúng cạnh nhau hoặc sử dụng một ứng dụng với các tài khoản khác nhau.
 • Hiệu suất cực kỳ cao nhờ việc dùng chung bộ nhớ giữa máy tính và ứng dụng.
 • Hỗ trợ OpenGL (ngôn ngữ đồ họa)
 • Chia sẻ file giữa máy tính và máy chủ.
 • Hỗ trợ ADB (sử dụng để ra lệnh cho các thiết bị Android sử dụng trên máy tính)
 • Tính năng mở nhiều ứng dụng một lúc.
 • Sao chép và dán tin nhắn giữa máy tính và máy chủ
 • Hỗ trợ IME (bàn phím ảo)

Các tính năng nổi trội của phần mềm LeapDroid

Hướng dẫn Download phần mềm LeapDroid

Bước 1: Để tải đường link trang web bạn hãy click vào bài viết thuvien.com, tìm bài viết LeapDroid sau đó download ở đầu trang để tải file cài đặt về máy.

Hướng dẫn Download phần mềm LeapDroid

Bước 2: Sau khi download vào thư mục và khởi động LeapDroid.

Hướng dẫn Download phần mềm LeapDroid

Bước 3: Đồng ý với những điều khoản thỏa thuận và lựa chọn nơi lưu trữ LeapDroid.

Hướng dẫn Download phần mềm LeapDroid

Bước 4: Đợi trong khoảng 2 phút để LeapDroid có thể set up và trải nghiệm LeapDroid.

Hướng dẫn Download phần mềm LeapDroid

Tải phần mềm LeapDroid tại web thuvienpm.com

Thuvienpm.com là nơi cung cấp link tải của phần mềm LeapDroid. Đây là nơi cung cấp đầy đủ các phần mềm cho máy tính như: thiết kế logo, quay dựng video, phần mềm giả lập Android….

Thuvienpm.com được tạo ra để cung cấp những đường link an toàn, chất lượng giúp bạn có thể tải nhanh những phần mềm cần thiết cho nhu cầu của bạn và tránh click vào những link không an toàn.

Tải phần mềm LeapDroid tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm để trải nghiệm ngay nhé!

Download

Xem thêm:

Qua bài viết này của thuvienpm đã chia sẻ hết những thông tin về phần mềm giả lập Android. Hy vọng rằng, bài viết trên đây của thuvienpm.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về LeapDroid. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *