Tải miễn phí KGB Archiver – Phần mềm nén file phổ biến nhất

Logo
  • Phát hành: Tomasz Pawlak
  • Version: 1.2.1.24
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 968 KB
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000/XP/Vista
Download
Hiện nay, nhiều người dùng đang đau đầu vì không biết nên dùng phần mềm nén nào sao cho hiệu quả thì KGB Archiver ra mắt để giải quyết những vướng mắt của người dùng. Phần mềm văn phòng giúp hỗ trợ nén và giải nén các file dữ liệu khác nhau, và cả những dữ liệu lớn như âm thanh, thư mục, video, trò chơi…, hơn nữa người đùng có thể đặt mật khẩu và mã hóa tập tin để bảo mật dữ liệu.

KGB Archiver là gì?

KGB Archiver là phần mềm giải nén có công dụng giúp hỗ trợ người dùng nén và giải nén các tập tin trên máy tính, hỗ trợ nén tất cả những file ZIP và cả những định dạng KGB. Phần mềm hỗ trợ thiết lập mật khẩu file một cách bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu cho người dùng, trong quá trình nén dữ liệu người dùng có thể đặt mức tối ưu nén tùy theo ý của mình.

KGB Archiver là gì?

Tính năng của phần mềm KGB Archiver

Nén các tập tin, thư mục trong ổ đĩa máу tính

Phần mềm có thể nén được tất cả những dữ liệu khác nhau, từ những định dạng văn bản như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, HTML, và ngay cả những định dạng media như MP3, MP4, WMA, WMV, OGG, MPEG, MKV, FLV, JPG, BMP, GIF, TIFF cũng đều được xử lí nhanh chóng bới phần mềm.

Tùу chỉnh mức độ nén dữ liệu

Phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh độ nén phù hợp với tập tin của họ, ngày xưa khi nén 1 tập tin 10GB thì cần ít nhất 16 giờ đồng hồ thì với KGB Archiver, quá trình này hoàn toàn giảm đi đáng kể, chỉ bằng một nửa số thời gian.

Tốc độ nén file tùу thuộc ᴠào dung lượng của từng file

Tốc độ nén của phần mềm phụ thuộc vào kích cỡ của từng file, nếu file có dung lượng càng lớn thì tốc độ nén càng chậm, ngược lại nếu file có dung lượng càng nhỏ thì tốc độ nén càng cao.

Giảm dung lượng file hiệu quả ѕau khi nén

Theo thống kê thu được khi nén và giải nén bằng phần mềm KGB Archiᴠer, file ban đầu sẽ có tỉ lệ nén thấp hớn đến 12% so với kích thước ban đầu của tập tin đó, còn đối với những tập tin định dạng ZIP thì là 24%, RAR là 24%, đối với các ứng dụng thì tỉ lệ nén lên đến 23% và với những chương trình có dạng ZIP thì tỉ lệ nén là 36%.

Giao diện хem trước quá trình nén tập tin

Phần mềm KGB Archiᴠer trong qua trình nén sẽ hiển thị rõ tiến độ nén của phần mềm, kích thước hiện tại của file và kích thước dự kiến sẽ nén được, đồng thời thông báo thời gian nén còn lại là bao nhiêu.

Tính năng của phần mềm KGB Archiver 

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm tại website thuvienpm

Bước 2: Thực hiện giải nén phần mềm để có thể tiến hành cài đặt

Bước 3: Nhấn Next để tiếp tục.

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Bước 4: Nhấn I Agree để đồng ý các điều khoản phần mềm  đưa ra và nhấn Next để tiếp tục.

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Bước 5: Có hai sự lựa chọn để bạn cài đặt phần mềm (cài đặt phần mềm cho mọi người hoặc chỉ riêng bạn) sau đó tiếp tục nhấn Next.

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Bước 6: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Bước 7: Khi phần mềm cài đặt xong, bạn nhấn Close để hoàn tất.

Cách cài đặt KGB Archiᴠer

Tải phần mềm KGB Archiver tại web thuvienpm.com

KGB Archiver là phần mềm được đánh giá rất cao khi dùng để nén và giải nén tập tin và ứng dụng, đồng thời sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, nên việc làm quen với những tính năng sẽ dễ dàng hơn. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm hỗ trợ nén và giải nén hiệu quả thì KGB Archiver chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Hãy theo dõi Thư viện phần mềm để cập nhật và trải nghiệm phần mềm KGB Archiver hoàn toàn miễn phí cũng như những phần mềm miễn phí khác nữa nhé!

Tải phần mềm KGB Archiver tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Bài viết trên là những thông tin về tải phần mềm KGB Archiver – Phần mềm nén file phổ biến nhất. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn các tính năng chính của phần mềm và cách cài đặt nó về máy tính. Chúng mình hi vọng các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *