Tải Grammarly cho iOS – Phần mềm kiểm tra ngữ pháp hot nhất

Grammarly logo
 • Nhà phát hành:  Grammarly, Inc
 • Hệ điều hành: iOS
 • Phiên bản: 14.1
 • Dung lượng: 210.8 MB
Download

Phần mềm Grammarly cho iOS với các chức năng ưu việt giúp bạn nhanh chóng rà soát lỗi chính tả cũng như ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ chuyên nghiệp. Đối với ai đang học ngoại ngữ thì đây chắc chắn sẽ là một phần mềm cực kỳ cần thiết, hỗ trợ cho việc học của bạn rất hiệu quả, chúng sẽ như một cuốn từ điển hoặc chính xác là công cụ dùng check chính tả và ngữ pháp tiện lợi. Nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về phần mềm Grammarly thì hãy cùng thuvienpm tham khảo bài viết sau nhé!

Grammarly cho iOS là gì?

Một phần mềm học tập giúp hỗ trợ kiểm tra, rà soát lỗi chính tả trong khi bạn viết tiếng Anh chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Grammarly. Phần mềm đã được thiết lập qua công nghệ giúp xử lý ngôn ngữ theo hướng thật tự nhiên, điều này sẽ giúp phân tích cũng như chính tả hoặc ngữ pháp thật chính xác. Tại phần mềm sẽ bao gồm hàng loạt các chức năng cực kỳ tiện lợi,

Ví dụ: gợi ý và kiểm tra từ vựng, chấm điểm, kết hợp với các tiện ích từ phần mềm khác,…

Đặc biệt, Grammarly cũng có thể được dùng trên nhiều nền tảng như điện thoại, email,… Giao diện của phần mềm được rất nhiều người dùng nhận xét rằng đơn giản, gọn gàng và cực kỳ dễ dùng, đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm. Và chỉ vỏn vẹn sau 4 năm ra đời, Grammarly đã có mặt trong xếp hạng 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất. Với thông điệp được đưa ra “A better way to write”, phần mềm rất mong muốn rằng có thể hỗ trợ cho những người có niềm yêu thích với viết lách tiếng Anh.

Grammarly cho iOS là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Grammarly cho iOS

Khi đồng hành với phần mềm Grammarly cho iOS, bạn sẽ được trải nghiệm qua những tín năng sau đây:

 • Giúp rà soát lỗi chính tả

Điều này chắc chắn là tính năng bạn rất cần, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lỗi chính tả tiếng Anh của mình trong văn bản thông qua việc gạch chân những từ lỗi. Bên cạnh đó,  Grammarly cũng sẽ gợi ý cho bạn những từ để thay thế.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Grammarly cho iOS

 • Kiểm tra lại ngữ pháp

Bên cạnh chỉ ra những lỗi chính tả thì phần mềm sẽ cho bạn biết được những lỗi ngữ pháp mà bạn gặp phải trong văn bản của bạn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Grammarly cho iOS

 • Lưu lại từ vựng

Mỗi khi bạn độc tiếng Anh tại một Website mà gặp phải những từ vựng lạ thì bạn chỉ cần ấn đúp để có thể biết được nghĩa của chúng. Ngay lúc này, Grammarly sẽ cho bạn biết ý nghĩa của từ đó dựa trên từ điển Anh-Anh. Để có thể ôn lại những từ đó, phần mềm sẽ giúp bạn lưu lại chúng vào từ điển. Nhờ đó mà bạn có thể ôn luyện lại từ bất bất kỳ lúc nào.

 • Chấm điểm

Ngoài những tính năng trên, Grammarly còn ngay lập tức chấm điểm cho phần văn bản tiếng Anh của bạn, văn bản đó sẽ được quét và cho ra điểm Overall. Điều này sẽ được phần mềm dựa trên các tiêu chí: Rõ ràng, chính xác, truyền đạy hiệu quả và lôi cuốn. Phần mềm sẽ cho bạn xem một danh sách bao gồm các lỗi sai cũng như các hướng gợi ý để chỉnh sửa những lỗi đó.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Grammarly cho iOS

 • Độ tương thích cao

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm trên nhiều nền tảng khác nhau, điều này hỗ trợ một cách linh hoạt trong quá trình sử dụng. Phần mềm thiết lập ngay trên bàn phím của bạn để có thể sửa được các lỗi chính tả cũng như gợi ý thêm cho bạn những từ vựng khác. Sau khi bắt đầu kích hoạt phần mềm, văn bản tiếng Anh của bạn sẽ được sửa lỗi thật chính xác, bạn sẽ biết thêm được nhiều từ vựng hơn, điều đó phần nào sẽ giúp cho văn bản của bạn trở nên thật chỉnh chu và hoàn hảo.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Grammarly cho iOS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammarly cho iOS

Tải phần mềm Grammarly cho iOS sẽ không quá khó khăn, bạn hãy tham khảo những bước sau đây để có thể tải xuống dễ dàng nhé!

Bước 1: Tìm tới bài viết về phần mềm Grammarly cho iOS ngay tại web thuvienpm.com.

Bước 2: Tại thiết bị của mình, hãy vào Appstore, tìm tới phần mềm Grammarly và bắt đầu tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammarly cho iOS

Bước 3: Sau khi hoàn thiện thành công trước trên hãy vào phần mềm và đăng nhập thông qua các tài khoản như Gmail, Facebook,…Điền đầy đủ thông tin và chọn Sign in.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammarly cho iOS

Bước 4: Tiếp theo đó, hãy bắt đầu thiết lập cho Grammarly ngay tại  Add Grammarly Keyboard.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammarly cho iOS

Bước 5: Tại thiết bị của bạn, hãy tìm đến Setting, tìm tới phần mềm Grammarly, chọn vào bàn phím và bật chúng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammarly cho iOS

Chỉ vậy thôi mà bạn đã cài đặt thành công phần mềm Grammarly rồi đó. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng phần mềm Grammarly này nhé!

Tải phần mềm Grammarly cho iOS tại web thuvienpm.com

Dù hiện nay cũng có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ cho việc kiểm tra ngữ pháp hay lỗi chính tả tiếng Anh của bạn, nhưng chắc chắn rằng với những tính năng cực kỳ tối ưu và cần thiết của Grammarly sẽ trợ giúp bạn theo cách tốt nhất, bạn sẽ rất cần tới chúng. Hãy thử trải nghiệm ngay phần mềm Grammarly cho iOS, chắc chắn phần mềm này sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Bạn có thể trải nghiệm phần mềm miễn phí và an toàn này tại website thuvienpm.com

Tải phần mềm Grammarly cho iOS tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Nếu như bạn muốn tải phần mềm Grammarly cho iOS về thiết bị hãy truy cập vào thuvienpm.com để có thể download Grammarly cho iOS cũng như các phần mềm hữu ích khác hoàn toàn miễn phí và an toàn. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời cùng với iGrammarly cho iOS nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *