Tải Google Classroom – Ứng dụng học trực tuyến thịnh hành nhất hiện nay

logo
 • Nhà phát hành: Google Inc.
 • Hệ điều hành: Windows 8.1
 • Phiên bản: 1.8
 • Dung lượng: 0KB
PC Android iOS

Trong thời kì dịch bệnh căng thẳng hiện nay, nhiều phần mềm học tập được tạo ra nhằm mục đích kết nối giáo viên với học sinh. Một trong những ứng dụng nổi trội nhất đó chính là Google Classroom. Ứng dụng này tạo điều kiện để học viên và người hướng dẫn dễ dàng kết nối với nhau, dù là ở bên trong hay bên ngoài trường học. Ứng dụng Lớp học còn giúp tiết kiệm giấy và thời gian, đồng thời giúp cho việc tạo lớp học, giao bài tập, giao tiếp và sắp xếp theo quy củ trở nên thật dễ dàng.

Google Classroom là gì?

Google Classroom là một phần mềm học trực tuyến kết nối giáo viên, giảng viên với học sinh của mình, bên trong đó tích hợp những tính năng của các công cụ chẳng hạn như: Google Docs, Google Drive, Gmail,… giúp người dạy có thể đa dạng hóa công việc giảng dạy của mình dưới hình thức online. Không những thế, ứng dụng còn giúp học sinh dễ dàng trao đổi bài, điểm số của mình với giảng viên, nhưng để việc giảng dạy được nhất quán và thống nhất thì người dạy và học sinh cần phải sử dụng email và check nó thường xuyên.

Google Classroom là gì?

 

Các tính năng nổi trội của Google Classroom

 • Ứng dụng cho phép kết nối giáo viên với học sinh, tạo lớp học mới và mời người học một cách dễ dàng, giúp giáo viên giao bài tập, xem xét và đánh dấu bài tập…
 • Google Classroom cho phép giảng viên dễ dàng tổ chức, quản lí lớp học của mình một cách có hệ thống. Vì tất cả những tài liệu giảng dạy, bài tập và điểm số đều nằm trong cùng 1 nơi đó là Google Drive.
 • Ứng dụng còn có trên cả bản web và Mobie ( Android và iOS), nếu dùng trên điện thoại sẽ giúp bạn truy cập vào lớp học nhanh hơn, thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Các thông báo từ giảng viên đến học sinh, sinh viên một cách nhanh chóng và tức thời, sự trao đổi qua lại dễ dàn ở trên diễn đàng. Chỉ cần có Internet, giảng viên, sinh viên, học sinh có thể kết nối, theo dõi và cập nhật tình hình lớp học bất cứ nơi đâu.
 • Tài khoản của giảng viên được cung cấp bơi nhà trường nên không phải lo về dung lượng lưu trữ.

Các tính năng nổi trội của Google Classroom

Hướng dẫn cài đặt Google Classroom

Đối với máy tính, bạn không cần cài đặt ứng dụng này. Việc của bạn là gõ link này vào Google: https://classroom.google.com/, sau đó truy cập vào lớp học

Hướng dẫn tải Google Classroom về điện thoại

Tải Google Classroom trên điện thoại Android và iPhone là hoàn toàn như nhau, cách thưc đơn giản và dễ thực hiện. Dưới đây, thuvienpm sẽ hướng dẫn bạn download ứng dụng về điện thoại android. Nếu như bạn sử dụng iPhone thì các làm cũng tương đương nhau.

Bước 1: Truy cập vào website thuvienpm.com sau đó chọn hệ điều hành phù hợp rồi bấm tải về

Bước 2: Cài đặt Google Classroom

Sau khi tải về, bạn chỉ cần mở lên để vào ứng dụng lên và sử dụng, nhưng trước hết phải đăng nhập/đăng ký tài khoản để được truy cập và trải nghiệm lớp học một cách tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn tải Google Classroom về điện thoại 

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Classroom ở đây

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Bước 2: Nhấp chuột vào dấu cộng ở bên phải góc màn hình

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Bước 3: Chọn Tạo lớp học

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo form dưới, sau đó nhấn Tạo 

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Bước 5: Tùy chỉnh thông tin lớp học theo ý của bạn

Hướng dẫn tạo lớp học Online trên Google Classroom

Tải ứng dụng Google Classroom tại web thuvienpm.com

Là một ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay, Google Classroom luôn được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng khi học online. Bạn có thể xem và hướng dẫn tải ứng dụng Google Classroom tại Thư viện phần mềm, cùng hàng loạt những phần mềm miễn phí khác chỉ có tại thuvienpm với độ an toàn và chính xác cao.

Tải ứng dụng Google Classroom tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

PC Android iOS

Xem thêm:

Google Classroom là ứng dụng vô cùng hữu ích với tất cả mọi người, từ giáo viên cho đến học sinh, sinh viên, giúp kết nối mọi người vào những lớp học trực tuyến. Qua bài viết trên, chúng mình hi vọng sẽ giúp bạn Cài đặt và sử dụng Google Classroom một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *