Tải Geogebra – Phần mềm phần mềm hỗ trợ học tập hot nhất

Geogebra logo
 • Nhà phát hành: Markus Hohenwarter
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
 • Phiên bản: 6.0.657.0
 • Dung lượng: 94.42 MB
Download

Để hỗ trợ cho học tập và việc dạy và học môn hình học, người ta phát minh ra phần mềm học tập Geogebra.. Vậy phần mềm hình học Geogebra là gì? có những đặc điểm nổi trội nào và nhược điểm là gì? Cùng thuvien.pm tìm hiểu rõ về phần mềm này qua bài viết bên dưới nhé!

Geogebra là gì?

Để hỗ trợ cho việc học tập, dạy và học toán, người ta đã thiết kế ra phần mềm GeoGebra, dùng cho toàn từ tiểu học đến đại học. Ngoài hình học ra thì GeoGebra còn kết hợp cả đại số và bảng tính điện tử.

Người dùng có thể nghiên cứu và làm việc với nhiều cách giải khác nhau bởi vì nó giúp liên kết tương tác các hình biểu diễn khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể linh động với vec tơ, các đoạn thẳng, đường thẳng hoặc hàm số. Hoặc bạn có thể nhập trực tiếp phương trình cũng như tọa độ. Vì thế, GeoGebra có thể xử lý biến số, vectơ và điểm, đưa ra những lệnh như Nghiệm hay Cực trị hoặc tìm đạo hàm và tích phân của hàm số. Người dùng có thể dùng các lệnh như Root hoặc Sequence. Từ đó, các phương trình phức tạp cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Geogebra là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Geogebra

 • Điều khiến nhiều người dùng Geogebra đó là sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian nhưng hoàn toàn miễn phí. Giúp giáo viên, chuyên gia có được những hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá.
 • Geogebra hầu như thích ứng với hầu hết tất cả các chương trình giáo dục và dự án bởi nó có một nguồn tài nguyên vô cùng phong phú. Vì thế, phần mềm hiện nay đang rất được thế giới ưa chuộng.
 • Tính năng tích hợp nhiều cách vẽ khác nhau, từ hình học 2D đến 3D cùng với các hình học không gian giúp người dùng dễ dàng thiết kế ra nhiều kiểu đồ thị, hình học.
 • Lưu lại chi tiết các thiết kế của bạn, những đường hoặc hình đã vẽ giúp bạn có thể thao tác liên tục mà không tốn thời gian làm lại từ đầu.
 • Tính năng hỗ trợ chuyển đổi hình vẽ sang nhiều phần mềm khác nhau như Powerpoint, Word, giúp bạn linh hoạt trình bày trong khi giảng bài hoặc học tập, diễn thuyết.
  Phần mềm Geogebra hỗ trợ giao diện Tiếng Việt nên việc tự học sẽ không gặp nhiều khó khăn như các phần mềm ngôn ngữ Tiếng Anh khác.

Các tính năng nổi trội của phần mềm Geogebra

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào link tải của thuvienpm để tải phần mềm về máy.

Sau khi tải về hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt Geogebra theo các bước sau:

Bước 2: Khi nháy đúp chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 sẽ xuất hiện một hộp thoại =>  nhấn Next để đi tiếp.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Bước 3: Chọn Agree tức là đồng ý với điều khoản sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Bước 4: Chọn Install để phần mềm bắt đầu cài đặt vào máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Khi quá trình cài đặt kết thúc, phần mềm sẽ tự khởi động, xuất hiện một hộp thoại yêu cầu đăng ký tài khoản, bước này bạn có thể bỏ qua không cần đăng ký. Bên dưới là giao diện làm việc chính của chương trình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Geogebra

Tải phần mềm Geogebra tại web thuvienpm.com

Geogebra rất bổ ích cho việc dạy và học hình học động, hỗ trợ xuất nhiều dạng file giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Bạn có thể xuất bản dưới dạng web, dạng hình ảnh, dạng word, ppt và nhiều định dạng khác nữa.Bạn có thể xem và hướng dẫn tải phần mềm Geogebra tại thư viện phần mềm, cùng hàng loạt những phần mềm miễn phí khác chỉ có tại thuvienpm với độ an toàn và chính xác cao.

Tải phần mềm TeamLink tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin và cách sử dụng phần mềm hình học động Geogebra mà thuvien.pm muốn chia sẻ đến bạn. Qua bài viết này, hy vọng sau bạn có thể sử dụng phần mềm một cách nhuần nhuyễn. Thuvienpm đã hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm, bây giờ đến lượt bạn, tải ngay đi nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *