Tải game Where’s My Water? cho Android và IOS hoàn toàn miễn phí

Where's My Water logo
 • Nhà phát hành: Disney
 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên và IOS 8.0 trở lên
 • Thể loại: Game Trí tuệ
 • Phiên bản: 1.16.0
 • Dung lượng: 69 MB
CH Play   App Store

Chú cá sấu Swampy đang phải chịu cảnh ngột ngạt, khó chịu vì không có nước để tắm gội hàng tháng trời. Thật không may bởi hệ thống nước nhà chú đã bị hỏng nên không thể dẫn nước tới phòng tắm được nữa. Swampy vẫn đang chờ đợi chúng ta tới giúp đó. Vậy giờ đây bạn đã sẵn sàng tìm lại nguồn nước để giúp cho chú cá sấu nhỏ được tắm và vui đùa chưa? Hãy cùng trải nghiệm game Where’s My Water? cho Android và IOS hoàn toàn miễn phí cùng với thuvienpm ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where’s My Water? cho Android và IOS

Có thể bạn đã biết thì game Where’s My Water? là game thuộc sở hữu của nhà sản xuất nổi tiếng Disney và tựa game đã giành được giải thưởng xuất sắc trong năm cho hạng mục game giải đố.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where's My Water? cho Android và IOS

Khi trải nghiệm tựa game, chắc hẳn bạn phải cảm mến ngay chú cá sấu nhỏ ngộ nghĩnh Swampy, thân thiện, hay tò mò và rất thích thú khi được tắm rửa. Thật xui xẻo cho Swampy khi mà những người bạn đồng loại lại khó chịu với những điều đó, vì vậy mà chúng cố tình làm hỏng hóc hết hệ thống các ống nước của nhà Swampy. Vì vậy nhiệm vụ của bạn bây giờ là hãy dẫn nước về tới bồn tắm cho Swampy.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where's My Water? cho Android và IOS

Trong mỗi cấp độ sẽ là một độ khó khác nhau, bạn hãy cố gắng tìm mọi cách để dẫn nước thành công vào bồn tắm. Bạn cần phải tìm lời giải cho các câu đố qua các hiện tượng vật lý khá khó. Thử thách cho bạn sẽ khá đa dạng, bạn có thể phải đào đất để dẫn nước ngọt, nước độc, nước bẩn, hay hơi nước hoặc là nước rò rỉ qua một hệ kịch bản tăng độ khó dần theo cấp độ. Hãy luôn sẵn sàng để trải qua 15+ câu đố đang thách thức bạn tại phần Swampy, cùng với hơn 500 câu đố khác đầy thách thức tại phân Allie, Mystery Duck hoặc Cranky. Và bạn đừng bỏ lỡ những chú vịt vàng xuất hiện tại đường dẫn nước nhé!

Những nội dung chính khá thú vị trong game Where’s My Water?

Câu chuyện về Swampy

Chú cá sấu nhỏ Swampy ở sâu trong hệ thống dẫn nước, Swampy ưa sạch sẽ và rất ghét bẩn nên chú thích dành nhiều thời gian của mình để tắm rửa sau thời gian làm việc chăm chỉ. Nhưng thật khó khăn khi mà đường dẫn nước tới bồn tắm đã bị hỏng. Swampy rất cần bạn tới giúp đỡ.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where's My Water? cho Android và IOS

Câu chuyện về Allie

Đến với game Where’s My Water? bạn không thể làm lơ chú cá sấu siêu sáng tạo Allie sống tại đường ống cống. Thông minh, nhanh nhẹn cùng khả năng nghệ thuật thiên phú đã đưa chú cá sấu nhỏ Allie trở thành ngôi sao. Đàn cá sấu đã tạo nên một loại nhạc cụ được chơi bằng hơi nước, chúng ta hãy cùng giúp cho Allie có đủ lượng hơi nước để bạn có thể thưởng thức ngay những điệu nhạc kinh điển do Allie đàn nhé.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where's My Water? cho Android và IOS

Câu chuyện về Cranky

Chú cá sấu Cranky háu ăn, luôn đói bụng và có thể ngấu nghiến bất cứ thứ gì từ những chiếc lốp xe hay là xương cá,… nhưng chú ta lại không ưa thực vật. Giờ đây bạn cần dùng loại nước màu tím để làm trôi hết tảo dính trên đĩa thức ăn để giúp cho Cranky được ăn uống thoải mái.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Where's My Water? cho Android và IOS

Những chú vịt

Hãy nhanh tay bắt những chú chú vịt xuất hiện tại các phần đặc biệt cũng như nhận những gợi ý. Bạn hãy tìm mọi bất ngờ trong đó gồm cả những chú vịt bự nhất.

Tính năng nổi bật của Where’s My Water? cho Android và IOS

 • Hệ thống nhân vật cùng với những câu chuyện ngộ nghĩnh, thú vị và hơn 500 câu đố khác đầy thách thức.
 • Trò chơi mang tính sáng tạo cao, bạn cần phải tập trung quan sát nước ở nhiều hình thái đa dạng, kết hợp với sự sáng tạo của bạn để nhanh chóng vượt qua những câu đố.
 • Vượt qua thử thách và đạt nhiều phần thưởng. Hãy cố gắng có được nhiều vật phẩm đặc biệt được thiết kế cho mỗi nhân vật song song đó giải quyết các thử thách để mở hết tất cả phần thưởng. Với cấp “Tri-Duck” để bạn thể hiện nên tư duy logic của mình.
 • Game sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ: Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, tiếng Anh, Nhật Bản, Ý, Nga, Hàn Quốc.

Tính năng nổi bật của Where's My Water? cho Android và IOS

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Where’s My Water? cho Android và IOS

Game Where’s My Water? hiện nay đã được hỗ trợ trên Android và IOS. Để có những trải nghiệm tốt nhất, bạn cần lưu ý một số yêu cầu về cấu hình sau đây.

Đối với Android

 • Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên
 • Chip xử lý: 1,4 GHz
 • Tốc độ xử lý: 400 MHz
 • RAM: 512 MB
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 200 MB

Đối với IOS

 • Hệ điều hành:  IOS 8.0 trở lên
 • Chip xử lý:  iOS 10.0
 • Tốc độ xử lý: 2.34 GHz
 • RAM: 1BG
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 300 MB

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Where's My Water? cho Android và IOS

Tải game miễn phí tại đây!

CH Play   App Store

Xem thêm:

Cùng giao diện bắt mắt, sinh động, hệ thống nhân vật ngộ nghĩnh cùng lối chơi linh hoạt phát huy khả năng tư duy thông qua những thử thách hấp dẫn và sáng tạo, chắc chắn game Where’s My Water? mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi người chơi. Hãy nhanh chóng Tải game Where’s My Water? cho Android và IOS hoàn toàn miễn phí ngay tại thuvienpm.com nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *