Tải Game Axie Infinity Hoàn Toàn Miễn Phí

Axie Infinity
 • Nhà phát hành: Sky Mavis
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows, Android, iOS
 • Thể loại: Game hành động
 • Phiên bản: Origin
 • Dung lượng: 48.3 MB
Download

Hòa mình vào trò chơi mô phỏng Axie Infinity siêu nhộn nhịp trên Android và iOS không khó, khi đã có thuvienpm sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game Axie Infinity trên Android kể cả iOS siêu dễ dàng bằng những hình ảnh minh họa cụ thể dễ hiểu nhất.

Giới thiệu đôi nét về game Axie Infinity

Axie Infinity được biết đến là game lấy cảm hứng từ độ hot một thời của game Pokemon phủ sóng mọi nơi, tại đây bạn sẽ nhập vai với nhiệm vụ chăm sóc cho thú cưng chính là những nhân vật Axies để chúng chiến đấu với đội hình thú cưng của những người chơi khác, từ đó mở rộng vùng lãnh thổ và bạn có thể dễ dàng tạo nên một vương quốc thú cưng cho riêng mình.

Giới thiệu đôi nét về game Axie Infinity

Tính năng nổi bật của game Axie Infinity

Axie Infinity không chỉ phát triển với vai trò là game giải trí đơn thuần, mà nó còn phát triển đa dạng theo hệ sinh thái game bao quanh các thú cưng Axie. Có thể nói, hệ sinh thái này được hoạt động để tạo nên nền kinh tế trên Axie Infinity, từ đó có thể tạo ra lợi nhuân hấp dẫn cho các bên: Người chơi, dự án và cả AXS holder.

Hiện đang có 4 hoạt động chính trên game Axie Infinity:

 • Chiến đấu (Battling).
 • Sinh sản các Axie (Breeding).
 • Xây dựng mảnh đất (Land).
 • Giao dịch hàng hóa (Marketplace).

Chiến đấu (Battling)

Đây là một trong những hình thức game hấp dẫn nhất, đồng thời nó còn là hoạt động chính trong game Axie. Tại đây, thông qua các hình thức chiến đấu sôi nổi, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng. Đặc biệt, Axie còn có các phần thưởng hàng ngày, hàng tuần và cả những phần thưởng từ các giải đấu để khuyến khích người chơi có thể duy trì chơi game liên tục.

Giới thiệu đôi nét về game Axie Infinity

Nhân giống các Axie (Breeding)

Hoạt động nhân giống các Axie tạo ra nhiều doanh thu nhất trong game Axie Infinity. Cũng như những chú thú cưng ngoài đời thực, các Axie trong game cũng có thể sinh con. Tuy nhiên, để tránh sự lạm phát Axie, quy định mỗi Axie chỉ có thể sinh con trong khoảng mức tối đa 7 lần. Có thể nói, hoạt động này đang diễn ra rất sôi nổi trên Axies, từ đó con số đóng góp hơn 85% doanh thu trong game Axie Treasury.

Tính năng nổi bật của game Axie Infinity

Xây dựng mảnh đất (Land)

Các Axies sẽ sinh sống ở nơi với tên gọi là Lunacia – đây là vùng đất được chia nhỏ thành nhiều vùng. Trong đó, mỗi vùng được chia thành từng mảnh đất nhỏ và được tokenize. Thông qua đó, người chơi có thể dễ dàng trao đổi, mua bán trên những mảnh đất này. Đồng thời, những mảnh đất này cũng có thể được nâng cấp theo thời gian, song,  người chơi cũng có thể hưởng lợi hấp dẫn từ những mảnh đất đó.

Tính năng nổi bật của game Axie Infinity

Giao dịch hàng hóa (Marketplace)

Điểm nhấn đặc biệt trên Axie Infinity chính là hoạt động giao dịch hàng hóa (Marketplace).

Từ những hoạt động chính trên game Axie Infinity, bao gồm Chiến đấu, nuôi trồng và cả xây dựng sẽ là yếu tố tiềm năng để tạo ra những vật phẩm kèm theo những giá trị, từ đó giao dịch hàng hóa chính là nơi để trao đổi những giá trị đó.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Axie Infinity

Để có những trải nghiệm giải trí hoàn hảo hãy tham khảo thật kỹ những yêu cầu về cấu hình tối thiểu dưới đây nhé:

 • CPU: Qualcomm Snapdragon 801, 2.3 GHz
 • GPU: Adreno 330
 • RAM: 3 GB

Tải game miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là cách tải và chơi game Axie Infinity một tựa game thú vị độc đáo. Thuvienpm hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có những khoảnh khắc vui chơi giải trí thật thư giãn và đừng quên theo dõi Thuvienpm để có thể “bắt kịp” nhiều tựa game hot hit nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *