Download game Zoo Tycoon 2 – Miễn phí, phiên bản mới nhất

Download game Zoo Tycoon 2 - Miễn phí, phiên bản mới nhất
Zoo Tycoon 2 logo
 • Nhà phát hành: Microsoft Game Studio và Macsoft
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows, Mac OS X và Nintendo Ds.
 • Thể loại: Game 3D
 • Phiên bản: version 11
 • Dung lượng: 2.86 GB
Download

Nếu như bạn đang tìm một trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đơn giản dễ chơi nhưng lại không hề nhàm chán thì Zoo Tycoon 2 chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đấy! Các game về sở thú đã xuất hiện rất lâu trên thị trường trò chơi điện tử nhưng lại chưa bao giờ là hết hot cả. Vậy hôm nay, hãy cùng thuvienpm tìm hiểu hơn về game sở thú Zoo Tycoon 2 và link tải miễn phí với phiên bản mới nhất nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo Tycoon 2

Zoo Tycoon 2 là một phần trong loạt game Zoo Tycoon của nhà phát triển Blue Fang, MacSoft và Rapan. Sau đó được xuất bản và phát hành lần đầu vào ngày 9 tháng 11 năm 2004 bởi Microsoft Game Studio và MacSoft. Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh, quản lý sở thú dùng được cho cả hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS cũng như là có riêng một phiên bản Nintendo DS được phát hành vào năm 2008 dành cho các thiết bị của Nintendo.

Với nội dung chính nối tiếp Zoo Tycoon, game sở thú Zoo Tycoon 2 vẫn tiếp tục cho người chơi được lựa chọn cách thức để xây dựng và vận hành một vườn thú thông qua việc chăm sóc động vật cũng như là duy trì khách lẫn cả nhân viên để có được lợi nhuận cao nhất. Mặc dù đã được phát hành gần 20 năm nhưng Zoo Tycoon vẫn giữ nguyên được vị thế vững chắc của bản thân trong lòng người chơi trung thành.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Zoo Tycoon 2

Tính năng nổi bật của Zoo Tycoon 2

Đồ họa chân thật

Đến với Zoo Tycoon 2, các nhà lập trình đã cho một bước tiến mới khi không gian game để trở thành đồ họa 3D đầy sống động với chế độ góc nhìn thứ nhất đến từ người chơi (chế độ Zookeeper) cùng chế độ ảnh. Tất nhiên góc nhìn người thứ nhất được người chơi ưa thích hơn vì cảm giác chân thật, nhìn và tiếp xúc gần với các con thú trong khu vườn. Còn chế độ ảnh sẽ mang lại góc nhìn một cách bao quát nhất toàn khu sở thú của mình.

Tính năng nổi bật của Zoo Tycoon 2

Chế độ chơi đa dạng

Trò chơi Zoo Tycoon 2 có đến tận 3 chế độ chơi khác nhau là Campaign (Chiến dịch), Challenge (Thử thách) và Freeform (Tự do) cho người chơi tùy chọn.

 • Campaign (Chiến dịch): sẽ đưa ra một loạt mục tiêu khác nhau để người chơi đạt được. Thông qua các mục tiêu được đề ra theo từng cấp độ khác nhau mà người chơi có thể trải qua kịch bản chung và xây dựng được vườn thú một cách hoàn thiện.
 • Challenge (Thử thách): Với chế độ này, các thử thách ngẫu nhiên sẽ được giao cho người chơi. Bạn được quyền chấp nhận hoặc từ chối. Trong cả hai chế độ, người chơi sẽ có một quỹ tiền giới hạn để quản lý. Không chỉ bị giới hạn về tiền mà các các con thú, vật phẩm,… Muốn mở khóa thì bạn phải vượt qua thử thách và đưa vườn thú đến một độ nổi tiếng nhất định.
 • Freeform (Tự do): Chế độ cuối cùng sẽ cho phép người chơi tạo vườn thú từ đầu mà không bị giới hạn bất cứ thứ gì từ nguồn tiền đến vật phẩm và các loại động vật khác nhau. Bạn chỉ cần xây dựng vườn thú theo cách riêng của bản thân.

Tính năng nổi bật của Zoo Tycoon 2

Các gói mở rộng

Vì sự thành công ngoài mong đợi, các nhà phát triển và xuất bản đã phát hành các gói mở rộng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi và tăng tính đa dạng của trò chơi. Chính vì những gói mở rộng này đã giúp game sở thú Zoo Tycoon 2 trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

 • Endangered Species (Các loài nguy cấp) phát hàng vào ngày 10 tháng 8 năm 2005.
 • African Adventure (Phiêu lưu châu Phi) phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2006.
 • Dino Danger Pack (Khủng long nguy hiểm) phát ngày vào cuối tháng 7 năm 2006.
 • Zookeeper (Bộ sưu tập người trong sở thú) phát hành vào ngày 17 tháng 20 năm 2006.
 • Marine Mania (Thủy cung Mania) phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2006 cùng với Zookeeper.
 • Extinct Animals (Động vật đã tuyệt chủng) được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2007.
 • Ultimate collection (Bộ sưu tập tối thược) được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2008.

Tính năng nổi bật của Zoo Tycoon 2

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Zoo Tycoon 2

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game sở thú Zoo Tycoon 2 đó chính là thiết bị bạn nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:
Hệ điều hành: Window từ 9 trở lên.
RAM: 4 GB
Dung lượng còn lại: 10 GB.
CPU: 700 Hz
VGA: i2 trở lên
DirectX: phiên bản 7 trở lên

Và cuối cùng bạn hãy xây ngay cho mình một sở thú thật đa dạng nhé. Download ngay Zoo Tycoon 2 tại thuvienpm để bắt đầu cong cuộc xây dựng thôi nào!

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để cài đặt game Zo

Tải game miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên là một số thông tin về trò chơi sở thú Zoo Tycoon 2. Và mong là những thông tin mà thuvienpm chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về game này và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có tải phần mềm này hay không.
Đừng quên hãy thường xuyên ghé thăm website thuvienpm để cập nhật thêm nhiều phần mềm thú vị khác với nhiều chủ đề khác nhau như vẽ, dọn rác thiết bị, chỉnh sửa video,… cũng như là đường liên kết cài đặt hoàn toàn miễn phí mà không lo dính virus hay mã độc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *