Download free PC Decrapifier – Phần mềm dọn rác hot nhất hiện nay

PC Decrapifier logo
 • Nhà phát hành: Yorkspace Corporation
 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/7/8/10
 • Phiên bản: 3.0.1
 • Dung lượng: 1.9 MB
Download

Máy tính bạn thường bị lag, ở trong trạng thái đầy bộ nhớ. Mặc dù máy không quá nhiều phần mềm. Hãy xem xét thử nhé xem các phần mềm dư thừa trong máy hay tải bị lỗi đã được xóa chưa. Nếu như bạn không biết cách xóa hoặc lười làm việc đấy, hãy để PC Decrapifier thay bạn. Tham khảo ngay bài viết về PC Decrapifier của thuvienpm.com để biết những tính năng của phần mềm dọn rác này ngay nhé!

PC Decrapifier là gì?

PC Decrapifier được biết đến là một trong những chương trình dọn rác hoàn hảo nhất hiện nay dành cho bạn. Với PC Decrapifier, những ứng dụng được cài đặt lỗi bạn có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không những vậy, PC Decrapifier còn có thể nhận diện những phần mềm không mong muốn hay không cần thiết một cách tự động, loại bỏ chúng chỉ với một lần chạm. Giúp giải phóng dung lượng máy tính một cách đáng kể. PC Decrapifier có thể xử lý hầu hết các phần mềm đang lỗi, phiền nhiễu và chiếm diện tích lớn trong laptop hoặc PC của bạn.

PC Decrapifier là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm PC Decrapifier

Là một trong những phần dọn rác chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất hiện nay, PC Decrapifier hiện đang sở hữu những tính năng vượt trội sau:

 • Cung cấp một quy trình bài bản gồm từng bước giúp dễ dàng loại bỏ rác trong máy tính.
 • Giải phóng bộ nhớ, tăng tốc độ máy tính của bạn.
 • Luôn có chế độ hỏi trước những phần mềm còn sử dụng hay không, phải có sự chấp thuận của bạn, phần mềm mới được xóa bỏ.
 • Gỡ bỏ hoàn toàn những phiên bản dùng thử của các ứng dụng.
 • Hỗ trợ hộp tìm kiếm để tìm nhanh các ứng dụng cần gỡ bỏ trên hệ thống: Với hộp tìm kiếm thao tác gỡ bỏ ứng dụng sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với việc dò thủ công.
 • Dung lượng thấp, tiêu tốn ít dung lượng của hệ thống.
 • Registry không bị thay đổi khi cài đặt ứng dụng.
 • Gỡ đương những ứng dụng khó gỡ nhất bằng tính năng Add/ Remove Program.
 • Phần mềm cung cấp tính năng bảo dưỡng máy tính, giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính, tăng tốc độ hoạt động của các phần mềm còn lại.

Các tính năng nổi trội của phần mềm PC Decrapifier

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PC Decrapifier

Để có thể cài đặt nhanh phần mềm PC Decrapifier, bạn cần làm theo những bước sau:
Bước 1: Để tải phần mềm về máy bạn hãy truy cập bài viết thuvienpm sau đó tìm từ khóa PC Decrapifier, bạn nhấn nút download ở đầu trang là có thể tải được phần mềm về máy.

Bước 2: Đóng hết tất cả mọi phần mềm đang mở trên máy. Tắt wifi và tạm thời tắt những phần mềm diệt virus, ứng dụng tường lửa

Bước 3: Nhấn “Run” trong Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 4: Trong Setup để chạy file Setup.exe. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách kích chuột phải và nhấn “Run as administrator”.

Bước 5: Nhấn đồng ý sau đó bạn hãy nhấn Next đến lúc OK.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm PC Decrapifier

Bước 6: Tiếp đó, bạn click chuột vào dòng Install now trong tệp.

Bước 7: Sau đó, bạn chỉ đợi tầm vài phút để phần mềm tự động cập nhật. Khi đã cập nhật xong, trên màn hình chính sẽ hiện thông báo

Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất việc tải về.

Tải phần mềm PC Decrapifier tại web thuvienpm.com

Nếu bạn vẫn đang chưa biết lựa chọn đường link tải phần mềm PC Decrapifier ở đâu vừa nhanh, ít thao tác và uy tín. Hãy tham khảo đường link của thuvienpm.com ngay. Đến với thuvienpm.com, không chỉ cung cấp những đường link sạch, đây còn là nơi giúp bạn tìm hiểu những tính năng của nhiều phần mềm. Những phần mềm tại đây không chỉ uy tín mà được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hãy ghé thăm thuvienpm.com ngay nhé!

Tải phần mềm PC Decrapifier tại web thuvienpm.com

Tải miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về PC Decrapifier. Bạn nên cân nhắc tải về máy ngay để tăng tốc độ chạy của các phần mềm và giảm trình trạng lag của máy tính bạn. Mong rằng bạn tìm được những phần mềm dọn rác phù hợp với máy tính mình  nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *