Cài đặt miễn phí CorelDRAW – Phần mềm vẽ hot nhất hiện nay

CorelDRAW
 • Nhà phát hành: Corel
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows, Mac (tùy công cụ)
 • Phiên bản: CorelDRAW Graphics Suite 2019 (phiên bản 21) được phát hành năm 2019
 • Dung lượng: 2gb.
Download

Nếu bạn đã quá chán các phần mềm thiết kế đồ họa dạng vector như Photoshop, Illustrator,… và cần tìm một phần mềm với chất lượng, hiệu quả ngang bằng hoặc hơn, đảm bảo uy tín. Thì tại sao lại không thử tìm hiểu về CorelDRAW – Phần mềm vẽ được ưa chuộng nhất hiện nay!

CorelDRAW là gì?

CorelDRAW là một phần mềm đến từ nhà Corel uy tín. Đây không chỉ là một phần mềm vẽ thông thường mà là một phần mềm thiết kế, biên tập và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chất lượng cao được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia tin dùng như:

 • Telefonica
 • Unilever
 • MSD
 • Daimler
 • Petrobras
 • Tata
 • Abbott
 • Glencore

CorelDRAW là gì?

CorelDRAW sẽ có 3 phiên bản khác nhau đó chính là

 • CorelDRAW Essentials 2021: dành cho dân đồ họa không chuyên (chỉ dành cho nền tảng Windows)
 • CorelDRAW Standard 2021: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ hay những người có đam mê về đồ họa. (chỉ dành cho nền tảng Windows)
 • CorelDRAW Graphics Suite: Dành cho các doanh nghiệp từ vừa đến lớn và người dùng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (dành cho nền tảng Windows, thiết bị như iPad hay Mac)

Các tính năng nổi trội của phần mềm CorelDRAW

Thư viện thiết kế

Cảm hứng và ý tưởng luôn là điều cần thiết trong ngành thiết kế đồ họa. Vậy nên nhà Corel đã thiết lập cho phần mềm CorelDRAW một thư viện với các tác phẩm có sẵn trên toàn thế giới đa dạng chủ đề, nhu cầu, tình huống khác nhau. Dễ dàng truyền những cảm hứng nghệ thuật đến cho bạn dù bạn đang ở đâu, bất kỳ lúc nào mà không phải lo tốn dung lượng thiết bị vì đây là một thư viện hoàn toàn trực tuyến.
Bản thân bạn đều có thể tải tác phẩm của bản thân lên thư viện để tiếp tục truyền cảm hứng đến cho những người tiếp theo.

Các tính năng nổi trội của phần mềm CorelDRAW

CORELCAD

Bao gồm trong CorelDRAW, CORELCAD là một công cụ thiết kế các tác phẩm 3D và soạn thảo 2D vô cùng mạnh mẽ được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu. Đây sẽ là một công cụ đặc biệt hữu ích dành cho những người dùng thuộc lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và kĩ thuật vốn yêu cầu độ chính xác vô cùng cao.
Với CORELCAD, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian khi công cụ bao gồm khả năng có thể chia sẻ trực tiếp dự án, tự động hóa các quy trình phức tạp và khả năng tương thích các tệp như .PDF, .CDR, .DWF và .STL.

Một số tính năng khác

 • Minh họa vector và bố cục trang
 • Chụp màn hình.
 • Chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel.
 • Khám phá và quản lý font chữ.
 • Chỉnh sửa ảnh AfterShot HDR.
 • Thiết kế đồ họa ngay trên website.

Các tính năng nổi trội của phần mềm CorelDRAW

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

Hiện nay, hầu hết các phiên bản của CorelDRAW đều sử dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows. Chỉ có một phiên bản dành cho các doanh nghiệp lớn và dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp là sử dụng được trên Mac hay iPad bên cạnh Windows. Vậy nên nếu như bạn muốn cài đặt phần mềm CorelDRAW thì hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập thuvienpm.com và tìm kiếm từ khóa “CorelDRAW”. Sau đó lựa chọn “Download” (Tải xuống) nhé!

Bước 2: Hãy tạm ngắt kết nối mạng và các phần mềm diệt virus có trong thiết bị của bạn xuyên suốt phần còn lại của quá trình.

Bước 3: Giải nén tệp vừa tải cùng Winrar.

Bước 4: Sau khi giải nén xong, giao diện của CorelDRAW xuất hiện bạn nhấn Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

Bước 5: Phần mềm đang trong quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

Bước 6: Nhấn Agree để đồng ý tất cả các điều khoản của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

Bước 7: Điền tất cả thông tin của bạn để tiến hành đăng ký phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

Bước 8: Sau khi đăng ký hoàn tất nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW

 

Tải phần mềm CorelDRAW tại web thuvienpm.com

Do đây là một trong những phần mềm với tính chuyên nghiệp từ mức khá trở lên dành cho những người đồ họa không chuyên chứ không như các phần mềm vẽ thông thường, nên giá cho phần mềm này tuy sẽ khá rẻ so với mặt bằng chung như Photoshop hay Illustrator nhưng vẫn khá là mắc nếu đổi sang mệnh giá là Việt Nam Đồng. Cụ thể CorelDRAW Essentials 2021 sẽ có giá là $155 (tương đương hơn 3.600.000 VNĐ), CorelDRAW Standard 2021 sẽ phải mua với giá $419 ( tương đương gần 10.000.000 VNĐ) và cuối cùng là CorelDRAW Graphics Suite với giá $36.58/ tháng, $439/năm hoặc $859 vĩnh viễn (lần lượt tương đương với hơn 855.000 VNĐ, hơn 10.000.000 VNĐ và hơn 20.000.000 VNĐ)

Vậy nên nếu như bạn có nhu cầu trải nghiệm hoặc sử dụng miễn phí thì hãy đến ngay với thuvienpm.com. Chúng tôi cung cấp không chỉ CorelDRAW nói riêng hay các phần mềm thiết kế nói chung mà còn hàng loạt thông tin và file tải cho những phần mềm với những tính năng đa dạng khác.

Tải phần mềm CorelDRAW tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Mong rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về phần mềm CorelDRAW Graphics Suite và tải được phần mềm một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *