ClassPoint – Phần mềm hỗ trợ học tập giảng dạy hot nhất

ClassPoint logo
 • Nhà phát hành: Inknoe
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11
 • Phiên bản: 1.13.1
 • Dung lượng: 45,6 MB
Download

Học online là một trong những phương pháp dạy học được rất nhiều giáo viên lựa chọn để hỗ trợ công việc giảng dạy trực tuyến. Và phần mềm hỗ trợ học tập hiệu quả mà thuvienpm muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là ClassPoint giúp việc dạy học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu phần mềm và xem tham khảo cách cài đặt ở bài viết dưới đây nhé!

ClassPoint là gì?

ClassPoint là một công cụ giảng dạy được phát hành bởi Inknoe, được tích hợp vào Microsoft PowerPoint nhằm hỗ trợ giáo viên xây dựng bài giảng, các bài tập, đề thi và tương tác trực tiếp với học sinh, sinh viên tốt hơn từ đó cải thiện kết quả học tập cũng như việc tiếp thu kiến thức.  

ClassPoint được tích hợp và sử dụng trực tiếp trên Microsoft PowerPoint ngoài những tính năng như đã nói ở trên nó còn thực hiện báo cáo online. Bạn cũng có thể tạo phòng học online để sinh viên, học sinh tham gia vào lớp học trực tuyến đó. 

ClassPoint là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ClassPoint

Phải nói rằng ClassPoint là một phần mềm hỗ trợ việc giảng dạy online vô cùng hữu ích tính đến thời điểm hiện tại. Từ những tính năng như tạo phòng học online, chia sẻ màn hình, tích hợp nhiều công cụ giảng dạy, quản lý người tham gia… của phần mềm này đều sử dụng một cách mượt mà không thua kém gì những phần mềm khác. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của ClassPoint mà bạn có thể xem qua:  

 • ClassPoint cho phép người dùng tạo quiz, những chú thích hay thay nội dung bằng những hình ảnh thay vì phải trình bày dài dòng. Thật ra có nhiều cách để tích hợp và chuyển hóa nội dung nhưng với ClassPoint thì nó đã chắt lọc ra những cách thông minh nhất để hỗ trợ người dùng trong việc giảng dạy online.
 • Để rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học sinh cũng như để tối ưu hóa việc truyền tải thông tin thì phần mềm đã tích hợp giữa màn hình, bảng, công cụ trình chiếu và hệ thống không dây để tạo ra những slide chất lượng với sự tương tác cao. 
 • ClassPoint là công cụ hữu ích bổ trợ cho PowerPoint giúp việc tương tác giữa người dạy và người học dễ dàng hơn. 
 • Ngoài ra Class Point người dùng có thể dùng mực kỹ thuật số để ghi chú trên các trang trình bày hay thêm bảng trắng dễ dàng khi dạy học. 
 • Có thể sử dụng những trang trình bày dạng tương tác để thu hút và đánh giá học sinh trong buổi học và lưu lại kết quả để xem xét, chấm điểm. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm ClassPoint

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Để cài đặt phần mềm Class Point trên máy tính bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập đường vào trang web thuvienpm rồi sau đó tìm kiếm từ khoá ClassPoint sau đó nhất Download ở đầu trang có thể tải phần mềm về máy.

Bước 2: Nhập Họ và tên, email, tên tổ chức hoặc lớp học rồi chọn Download Now. Bạn vui lòng chờ trong giây lát để tải xuống ClassPoint.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Bước 3: Click vào phần mềm đã download xong, xuất hiện hộp thoại thì bạn nhấn chọn Run.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Bước 4: Chọn vào ô I accept inknoe’s lincense… rồi nhấn Install để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Bước 5: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện hộp thoại thì bạn nhấn Next rồi nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Bước 6: Bạn chờ đợi giây lát để phần mềm cập nhật phiên bản, sau khi kết thúc bạn mở ClassPoint trên giao diện PowerPoint và sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ClassPoint

Tải phần mềm ClassPoint tại web thuvienpm.com

ClassPoint thật sự là một công cụ hữu ích đối với những người dùng như giáo viên hay những người muốn sử dụng để giảng dạy, mở lớp học trực tuyến…Nó là một công cụ được tích hợp cùng với Microsoft PowerPoint và còn giúp tạo nên những câu hỏi tương tác hay những cuộc khảo sát chất lượng.

Không chỉ đối với giáo viên mà phần mềm này còn được đánh giá khá tốt và cũng có một số những doanh nghiệp lựa chọn ClassPoint để trình bày dự án hay thảo luận vấn đề nào đó. Với phần mềm ClassPoint, người dùng không chỉ xây dựng được sự tương tác với người theo dõi mà còn nâng cao ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. 

Với những tính năng trên thì ClassPoint xứng đáng là một phần mềm dạy học mà mọi người nên trải nghiệm. Để có thể download một cách nhanh chóng thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm này tại Thư Viện Phần Mềm nhé, hoặc nếu yêu thích những phần mềm khác thì bạn cũng có thể ghé qua website để biết thêm nhiều thông tin hơn. 

Tải phần mềm ClassPoint tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Qua bài viết này hi vọng bạn đã biết được ClassPoint là phần mềm gì và tính năng nổi trội của nó. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công và có những trải nghiệm thú vị với ClassPoint nhé! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *