Tải Cisco Webex Meetings – Phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

Cisco Webex Meetings logo
  • Nhà phát hành: Cisco
  • Hệ điều hành: Windows
  • Phiên bản: 42.9.0.23494
  • Dung lượng: 45 MB
Download

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm văn phòng giúp việc hội họp online miễn phí, Cisco Webex Meetings có lẽ là ứng dụng phù hợp. Đây là phần mềm họp trực tuyến hàng đầu hiện nay, bên cạnh ZoomGoogle Meeting. Để hiểu thêm về ứng dụng Cisco Webex Meetings mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây!                                                                                        

Cisco Webex Meetings là gì?

Cisco Webex Meetings là ứng dụng họp online hoàn toàn miễn phí dành cho mobile, PC được nhiều người sử dụng hiện nay. Thông qua phần mềm này, bạn có thể tham gia bất kỳ cuộc họp nào một cách dễ dàng trên thiết bị di động. 

Cisco Webex Meetings nhằm cung cấp cho người dùng tiện ích họp online, học trực tuyến trên điện thoại, máy tính với video chất lượng cao. Chúng ta có thể gặp bất kỳ người nào mọi lúc mọi nơi ngay khi điện thoại, laptop có kết nối internet. 

Cisco Webex Meetings là gì?

Tính năng hội nghị của phần mềm cũng khá đơn giản và liền mạch như những cuộc họp thông thường khác. Việc sắp xếp và tổ chức cuộc họp trên Cisco Webex Meetings rất dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ màn hình để mọi người theo dõi buổi họp hay bài học vô cùng tiện lợi. 

Các tính năng nổi trội của Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings sở hữu nhiều tính năng nổi bật của một phần mềm hội nghị online dành cho thiết bị di động. Sau đây là một số ưu điểm nhất định phải kể đến của ứng dụng này. 

Hội nghị online mọi lúc mọi nơi

Tính năng hội nghị của Cisco Webex Meetings có thể giúp chúng ta tổ chức cuộc họp mọi lúc mọi nơi. Việc tổ chức cuộc họp vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần chia sẻ đường liên kết để người khác có thể tham gia vào cuộc họp. 

Các tính năng nổi trội của Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings hỗ trợ chia sẻ màn hình nhanh chóng

Việc chia sẻ màn hình giúp cho người nghe, người tham dự hội nghị có thể bắt kịp bài diễn thuyết hoặc bài giảng của bạn. Điều này sẽ giúp họ có thể cùng xem tài liệu, bảng tính một cách dễ dàng, tiện lợi. 

Các tính năng nổi trội của Cisco Webex Meetings

Hẹn giờ họp

Phần mềm Cisco Webex Meetings còn có tính năng hẹn giờ họp dành cho các trường hợp hội nghị có sự sắp xếp theo lịch trình. Ứng dụng này cho phép 100.000 người tham dự cùng lúc mà không tốn bất kỳ chi phí. Với số lượng lớn như vậy, bạn có thể chia sẻ với nhiều người hơn, tiết kiệm tiền bạc và thời gian. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cisco Webex Meetings

Bước 1: Để tải phần mềm Cisco Webex Meetings bạn truy cập trang web thuvienpm rồi tìm từ khoá Cisco Webex Meetings để có thể file về máy

Bước 2: Theo đó, bạn cần đợi trong giây lát để file phần mềm tải về máy. Khi Cisco Webex Meetings tải về máy, bạn giải nén file này rồi tiến hành cài đặt vào thiết bị. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cisco Webex Meetings

Bước 3: Bạn lại đợi tiến trình cài đặt trong 1-2 phút đến khi biểu tượng xuất hiện trên màn hình desktop sau đó bạn ấn vào biểu tượng và khởi chạy ứng dụng là có thể sử dụng được. 

Tải phần mềm Cisco Webex Meetings tại web thuvienpm.com

Ngoài việc tải trực tiếp Cisco Webex Meetings từ các trang trên mạng, chúng ta có thể lấy link tải về từ thuvienpm.com. Việc tải ứng dụng từ trang web này sẽ giúp bạn tránh được việc bị đánh cắp thông tin khi tải link từ những trang mạng không chính thống. 

Tải phần mềm Cisco Webex Meetings tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng rằng qua bài viết bạn cũng nắm được những thông tin về phần mềm Cisco Webex Meetings – ứng dụng hội nghị trực tuyến miễn phí. Chúc bạn tải Cisco Webex Meetings thành công! 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *