Cài đặt miễn phí ZenMate VPN – Phần mềm mạng riêng ảo được ưa chuộng nhất hiện nay

ZenMate VPN logo
 • Nhà phát hành: ZenGuard GmbH
 • Hệ điều hành: Windowns
 • Phiên bản: 8.2.3
 • Dung lượng: 28.3 MB
Download

VPN (mạng riêng ảo) giúp bạn dễ dàng truy cập nhưng website bị giới hạn và đồng thời bảo vệ hoạt động lướt web một cách an toàn trên mạng internet. Một trong những VPN miễn phí được nhiều người dùng hiện nay là ZenMate VPN. Phần mềm có tính năng bỏ chặn website, tích hợp dữ liệu, bảo vệ dữ liệu và những tính năng khác, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

ZenMate VPN là gì?

Nếu bạn đã nghe đến mạng riêng ảo thì chắc hẳn không thể nào không biết đến ZenMate VPN. Đây là một phần mềm giuos bạn truy cập những website bị chặn dưới dạng ẩn danh và bạn còn có thể ẩn địa chỉ IP của mình.

Khi truy cập mạng bằng Zenmate bạn sẽ không lo lắng về tốc độ load cùng với những IP vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng phần mềm này. Nếu bạn muốn giữ an toàn thông tin và quyền riêng tư khi online thì ZenMate VPN là ứng dụng mà bạn nên thử đấy.

ZenMate VPN là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZenMate VPN

Một số tính năng nổi trội của phần mềm ZenMate VPN có thể kể đến như:

 • Bảo mật an toàn cho người dùng, sử dụng mã hóa 256 bit ngăn chặn những bên muốn đánh cắp thông tin dữ liệu của bạn trên mạng trực tuyến.
 • Người dùng có thể tự do thay đổi địa chỉ để ẩn IP và có thể tùy ý truy cập bất kỳ website nào. Bạn có thể chọn hơn 2000 máy chủ VPN trên toàn thế giới.
 • Là trình duyệt VPN nằm trong top nhanh nhất điều đó có nghĩa là bạn có thể download, phát trực tuyến và torrent mà không phải lo lắng về tốc độ sử dụng.
  Ở ZenMate VPN tiện ích mở rộng có hoạt động cho Netflix, Disney Plus, Amazon Prime, YouTube…cùng các dịch vụ phát trực tuyến khác phù hợp với nhu cầu truy cập những chương trình yêu thích của người dùng.
 • Không lưu nhật ký hoạt động của người dùng, bạn sẽ được ẩn danh một cách tuyệt đối, sẽ không ai biết bạn đang làm gì kể cả chính phủ, các nhà mạng hay những nhà quảng cáo.
 • Tính năng ẩn IP: khi bạn sử dụng ZenMate VPN địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi và có rất nhiều địa chỉ IP từ 78 quốc gia trên thế giới.
 • Thiết lập và tạo tài khoản dễ dàng với vài click chuột là bạn sẽ truy cập mạng một cách an toàn và ngăn chặn đánh cắp thông tin cá nhân.

Các tính năng nổi trội của phần mềm ZenMate VPN

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ZenMate VPN

Bước 1: Để cài đặt ZenMate VPN bạn cần tải xuống và cài đặt trình giả lập Bluestacks. Bạn có thể tham khảo và xem qua hướng dẫn cài đặt Bluestacks tại thuvienpm.com. Sau khi download bạn sẽ tiến hành cài đặt, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào đường link ở đầu bài viết sau đó bạn click “Download” để tải về file cài đặt ZenMate VPN cho máy tính.

Bước 3: Cài đặt ZenMate VPN bằng trình giả lập Bluestacks. Bạn click chuột vào file ZenMate VPN đã download về lúc nãy rồi chọn  “Open With” rồi chọn Bluestacks. Kéo thả file vào ứng dụng trình giả lập và quá trình cài đặt sẽ diễn ra, sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy icon phần mềm trên trang chủ của Bluestacks. Lúc này là bạn đã có thể sử dụng ZenMate VPN rồi đấy.

Tải phần mềm ZenMate VPN tại web thuvienpm.com

Với ZenMate VNP bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của chiếc máy tính với vài click chuột. Ngoài ra, phần mềm này còn auto khởi động cùng lcus với thiết bị nên tính năng bảo vệ luôn kịp thời. ZenMate VNP còn được xem là một trong những VPN tốt nhất cho người dùng sử dụng với nhiều tiện ích mở rộng miễn phí.

Hãy thử tải và cài đặt phần mềm để sử dụng và bảo vệ dữ liệu của bạn trên môi trường mạng đầy rẫy nguy hiểm. Nếu như bạn đang tìm một đường link uy tín để tải về thì truy cập ngay website thuvienpm.com để được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm bổ ích khác mà bạn có thể tham khảo đấy.

Tải phần mềm ZenMate VPN tại web thuvienpm.com

Tải phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Trên đây, thuvienpm.com đã cung cấp những thông tin cơ bản về phần mềm ZenMate VNP. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được ZenMate VNP là phần mềm gì và hãy cùng thuvienpm trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *