Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot và VNG mới nhất cho game thủ

logo
 • Server: Riot
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11
 • Thể loại: Game chiến thuật
 • Dung lượng: 11.6GB

 

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot và VNG mới nhất đang là từ khóa mà các game thủ quan tâm nhất hiện giờ. Và thế là hôm nay, ngày 06/01/2023, LMHT đã chính thức về tay của VNG, khép lại chặng đường gần 1 thập kỷ nằm trong tay “gà rán” GARENA. Tựa game Liên Minh Huyền Thoại này đã đồng hành cùng hàng triệu người chơi Việt trong một thời gian dài, nhưng khi chuyển sang ngôi nhà mới, tài khoản cũ của người chơi vẫn tồn tại nhưng vấn đề mới lại nảy sinh. Để thực hiện việc chuyển đổi này thuận tiện nhất thể, trong bài viết này, Thư viện phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot và VNG mới nhất, cũng như một vài bước cập nhật thông tin khác nhé!

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại phiên bản VNG

Trên hết, bạn cần phải đến trang chủ mới của game tại địa chỉ này. Đây là nơi mà Riot tạo ra chỉ dành riêng cho các game thủ của Việt Nam, mang một giao hiện không khác gì những phiên bản ở nước ngoài, chỉ khác một điều là nó thuần Việt.

Bước 1:  Tiếp theo, bạn đăng nhập vào tài khoản LMHT của mình tại nút Đăng nhập ở góc phải màn hình máy tính.

Cách tải LMHT phiên bản VNG

Bước 2: Sau đó bấm vào Chơi miễn phí ở giữa màn hình, hoặc bạn có thể click vào tên tài khoản của mình và chọn Tải trò chơi nhé!

Cách tải LMHT phiên bản VNG

Bước 3: Kế tiếp, bạn chọn một vị trí để lưu file trên máy của mình, lưu ý là bạn nên nhớ kĩ vị trí lưu này nhé.

Bước 4: Cài game LMHT thông qua file bạn vừa tải về máy, quá trình này có thể hơn tốn thời gian vì dung lượng game lên tới 12GB.

Cách tải LMHT phiên bản VNG

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và chiến thôi!

Lưu ý: Ở bước cuối cùng này, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào một game của Riot, cũng như chưa từng chơi những tựa game khác như Tốc chiến, Valorant… thì game này sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Nhưng đừng lo, quá trình điền thủ tục này diễn ra nhanh, khi hoàn tất việc cung cấp thì bạn có thể bắt tay vào chiến con game LMHT này ở ngôi nhà mới rồi!

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại của máy chủ Riot

Dưới đây là cách tải game Liên Minh Huyền Thoại tại may chủ Riot:

Bước 1: Bạn cần tải Riot Client về. Người chơi truy cập vào đường link này: Liên Minh Huyền Thoại VNG , sau đó nhấn “Download For Windows” đối với máy hệ điều hành Window và “Download for Mac Installer” với dòng máy Macbook.

Cách tải Liên Minh Huyền Thoại của máy chủ Riot

Bước 2: Sau khi tải về máy thì tiến hành cài đặt như bình thường. Quá trình tải có thể mất thời gian vì dung lượng game lên đến 12GB.

Bước 3: Đăng nhập vào game. Người chơi cần đăng nhập vào tài khoản Riot Games, và tài khoản này đã khai báo thông tin chuyển đổi từ trước.

Sau khi bạn đăng nhập vào game, giao diện của game Liên Minh Huyền Thoại với logo của Riot và VNG sẽ hiện người chơi. Sau đó bạn nhấn vào “Update” để tiến hành cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới nhất nhé!

Bước 4: Bổ sung thêm hồ sơ game

Đối với những người chơi có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới, chưa từng chơi qua các dòng game khác của VNG như Valorant, Tốc Chiến hay Huyền thoại Runeterra, thì game thủ sẽ cần khai báo những thông tin bao gồm như sau:

 • Tên
 • Số Điện Thoại
 • Email
 • Số CMND/CCDC
 • Ngày cấp
 • Ngày Sinh
 • Địa Chỉ

Khai báo và bổ sung hồ sơ như vậy sẽ giúp hạn chế tranh chấp tài khoản nếu xảy ra phát sinh sau này. Thêm vào đó, tài khoản Riot Games này rất dễ bị hack nếu như không bảo mật thông tin một cách kĩ càng..

Thông tin cá nhân cần cung cấp của Riot và VNG trước khi chơi game

Điều này chắc chắn khiến người chơi khó chịu, nhưng thực sự, đây cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản của bạn. Đặc biệt nếu bạn tài khoản chất lượng cao nhiều skin độc quyền hiếm. Nếu do nào đó bạn tình bị mất quyền truy cập, các thông tin này chính là thứ Riot và VNG sẽ dựa vào để phục hồi tài khoản cho game thủ

Các thông tin mà Riot và VNG yêu cầu bao gồm:

 • Tên
 • Số Điện Thoại
 • Email
 • Số CMND/CCDC
 • Ngày cấp
 • Ngày Sinh
 • Địa Chỉ

Xem thêm: 

Vậy là Thư viện phần mềm đã hướng dẫn xong Cách tải Liên Minh Huyền Thoại Riot và VNG mới nhất cho game thủ và thực hiện các bước cung cấp thông tin cần thiết trước khi vào chiến Liên Minh Huyền Thoại trên server của Riot. Hi vọng rằng bài viết này có ích cho bạn, và có những trận game giải trí vui vẻ cùng bạn bè sau khoảng thời gian mệt mỏi, căng thẳng.

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *