Cài đặt miễn phí BeFunky – Phần mềm chỉnh ảnh thịnh hành nhất

BeFunky logo
  • Nhà phát hành: BeFunky
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Phiên bản: 6.3.9
  • Dung lượng: 70,1 MB
Download

Chương trình hỗ trợ chỉnh sửa ảnh BeFunky cùng với những công cụ đa năng, dễ thao tác, sử dụng. Tất cả những gì bạn đang tìm kiếm cho một phần mềm thiết kế giúp tối ưu hỗ trợ đắc lực cho việc xử lý hình ảnh sẽ được thấy tại phần mềm trực tuyến BeFunky. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé! 

BeFunky là gì?

Phần mềm chỉnh ảnh BeFunky phát triển các dịch vụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trực tuyến, đưa tới cho người sử dụng thế giới của những tính năng tốt nhất cho việc thiết kế hình ảnh, đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Điều bắt buộc duy nhất chỉ là bạn có sẵn thiết bị và kết nối Internet ổn định. BeFunky mang những tính năng nổi trội hơn rất nhiều so sánh với những chương trình trực tuyến khác bởi sự hạn chế trong thao tác chỉnh sửa cùng với đó là không có tính phí nếu như bạn muốn thiết kế cao cấp hơn. Một thế giới của sự sáng tạo thông qua những tính năng miễn phí nhưng đem lại chất lượng cao cho các tác phẩm của bạn.

BeFunky là gì?

Bởi rằng phát triển trên nền tảng chỉnh sửa ảnh nên phần mềm BeFunky cung cấp những chương thiết kế cần thiết cho bạn cùng với đó là nhiều chủ đề khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài những công cụ cơ bản như cắt, ghép, người dùng dễ dàng thực hiện tất cả các thao tác để chỉnh sửa dự án của mình. Chỉ bằng các tài khoản xã hội như Facebook, Google Drive hay Dropbox là bạn đã có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản vào phần mềm BeFunky. Chỉ cần với một phần mềm chỉnh sửa trực tuyến BeFunky, đơn giản, hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể thực hiện xử lý ảnh như các Designer chuyên nghiệp.

BeFunky là gì?

Một số công cụ giản đơn tại phần chỉnh sửa ảnh vẫn sẽ bao gồm có chèn khung ảnh, sửa kích thước ảnh hay xoay chiều, tất cả vẫn được cung cấp rất đầy đủ. Cao hơn nữa là một số công cụ hỗ trợ bạn thay đổi màu sắc cho hình ảnh, điều chỉnh lại độ sáng thích hợp hoặc độ sắc nét và độ tương phản. Và tất nhiên vẫn sẽ bao gồm những mục nghệ thuật để bạn có thể trang trí hình ảnh thêm sinh động và có ý nghĩa, tạo nên những bức ảnh đầy màu sắc, xinh đẹp theo phong cách của mình. 

Các tính năng nổi trội của phần mềm BeFunky

Nếu bạn còn đang thắc mắc liệu phần mềm BeFunky sẽ cung cấp những tính năng nào cho bạn sử dụng, hãy tìm hiểu một số thông tin ngay sau đây:

Kho hiệu ứng phong phú và miễn phí

Với hơn 300 mẫu hiệu ứng khác nhau, bộ màu tùy chỉnh đa dạng và những công cụ đa năng để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc thực hiện những ý tưởng thiết kế của mình. Rất nhiều loại hiệu ứng khác nhau chia thành từng chủ đề như động vật, thiên nhiên, mùa hay hoang dã,…đều được nhà phát triển cung cấp đầy đủ để bạn thoải mái sáng tạo.

Hoặc nếu thiết kế của bạn theo hơi hướng truyền thống thì bạn hoàn toàn có thể giúp cho bức tranh của mình từ đơn giản trở thành nghệ thuật thông qua những tính năng giúp lồng ghép ảnh tạo nên những sự hài hòa riêng biệt. Những hình dán cũng được sắp xếp theo nhiều chủ đề.

Các tính năng nổi trội của phần mềm BeFunky

Thao tác chỉnh sửa dễ dàng, đơn giản

Chỉ cần thông qua một vài cú nhấp chuột là tác phẩm của bạn đã đạt được sự hoàn hảo nhất định. Đặc biệt nếu như bạn không chuyên về chỉnh sửa, thiết kế ảnh mà vẫn muốn có được thành quả xuất sắc nhất thì chắc chắn phải thử ngay phần mềm BeFunky. Từng mục chỉnh sửa được chia đều, hiển thị tên rõ ràng để người dùng không bị rối. Nếu muốn quay lại bước đầu chỉnh sửa thì chỉ cần chọn Undo nếu như bạn cảm thấy vẫn chưa quá hài lòng. Sau khi đã hoàn tất các công đoạn, chỉ cần click Save để lưu lại tác phẩm vào trong thư mục hoặc trực tiếp chia sẻ chúng ngay lên mạng xã hội.

Các tính năng nổi trội của phần mềm BeFunky

Sáng tạo không giới hạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi có sẵn trong tay một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thao tác đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn sẽ tự do tạo nên những bức ảnh tuyệt vời mất, điều cần duy nhất chính là ý tưởng của bạn.

Các tính năng nổi trội của phần mềm BeFunky

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Để có thể cài đặt thành công phần mềm BeFunky sẽ cần thực hiện qua một vài bước rất đơn giản, kham khảo ngay nhé:

Bước 1: Click vào Download ngay tại bài viết.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công trang chủ của BeFunky, nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn Sign In, nếu đã có chọn Get Started.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Bước 3: Lúc này một cửa sổ mới sẽ hiện lên, gồm có những phương thức chỉnh sửa ho bạn lựa chọn. Click vào phần bạn muốn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Bước 4: Lúc này hãy tải lên bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Bước 5: Tại đây sẽ bao gồm các khó công cụ cho bạn tự do sáng tạo không giới hạn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Bước 6: Sau khi hoàn thành xong tác phẩm bạn chỉ cần chọn Save và tiếp tục chọn vào phương thức mà bạn muốn lưu lại là hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BeFunky

Tải phần mềm BeFunky tại web thuvienpm.com

Cùng với BeFunky, việc chỉnh sửa, xử lý ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những công cụ tiện ích hỗ trợ tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức. Nếu muốn trải nghiệm phần mềm BeFunky, hãy Download ngay tại thuvienpm.com, nơi mà bạn có thể yên tâm tải về các phần mềm yêu thích một cách an toàn, miễn phí không sợ rủi ro với mã độc.

Tải phần mềm BeFunky tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và cách cài đặt của phần mềm BeFunky trên máy tính một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúc các bạn trải nghiệm phần mềm một cách vui vẻ!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *