Cài đặt miễn phí AutoDesk Sketchbook – Phần mềm vẽ hot nhất

AutoDesk Sketchbook
 • Nhà phát hành: Autodesk
 • Hệ điều hành: Windows
 • Phiên bản: 5.2.5
 • Dung lượng: 97.8 MB
Download

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc vẽ phác thảo để những bạn đam mê hội họa thỏa sức sáng tạo. Một trong những phần mềm được yêu thích nhiều nhất đó là AutoDesk Sketchbook. Hãy cùng thuvienpm tìm hiểu và cài đặt phần mềm này để cùng trải nghiệm nhé!

AutoDesk Sketchbook là gì?

Đây là phần mềm được phát hành bởi Autodesk, chuyên dùng để vẽ phác thảo. Từ những họa sĩ đến những bạn không chuyên đều ưa thích sử dụng AutoDesk Sketchbook bởi sự chuyên nghiệp và bộ công cụ có với những chức năng thỏa mãn yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, không gian hội họa của phần mềm mang nét hiện đại nhưng lại đơn giản giúp bạn có thể tập trung thể hiện bản vẽ hoàn chỉnh.

Autodesk Sketchbook là phần mềm được nhà phát hành cho ra đời ở phiên bản smartphone hay máy tính bảng, nhưng đừng lo lắng vì trình giả lập sẽ giúp bạn trải nghiệm phần mềm này trên máy tính một cách mượt mà. Phần mềm còn hỗ trợ bạn tối đa từ những bước lên ý tưởng bản vẽ để bạn tạo ra những dự án thật ấn tượng.

AutoDesk Sketchbook là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm AutoDesk Sketchbook

Những tính năng nổi bật của phần mềm Autodesk Sketchbook như:

 • Những công cụ chuyên dụng tạo ra những nét vẻ chân thực.
 • Công cụ layer được tích hợp để có thể sắp xếp như một bức tranh.
 • Thao tác dễ sử dụng với các tùy chỉnh trình đơn.
 • Nhiều loại bút vẽ.
 • Thêm ghi chú vào bản vẽ.
 • Độ chính xác của công cụ đo khi vẽ.
 • Giao diện đơn giản, dễ tập trung.

Các tính năng nổi trội của phần mềm AutoDesk Sketchbook

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoDesk Sketchbook

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải xuống trình giả lập Bluestacks cho máy tính vì Autodesk Sketchbook được thiết kế dành cho bản smartphone và máy tính bảng. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt phần mềm Bluestacks tại đây website thuvienpm.
Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong trình giả lập thì bạn vào link ở đầu bài viết này để trình duyệt sẽ tự dộng tải Autodesk Sketchbook về máy tính cho bạn.

Bước 3: Chọn file Autodesk Sketchbook vừa tải về, click chuột phải chọn “Open with” rồi chọn Bluestacks. Sau đó, kéo thả file vào màn hình ứng dụng của trình giả lập Bluestacks.

Bước 4: Máy tính sẽ tự động cài đặt phần mềm này bằng Bluestacks cho bạn, kết thúc quá trình bạn sẽ thấy icon phần mềm ở trang chủ Bluestacks. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần mềm và bắt đầu sử dụng.

Tải phần mềm AutoDesk Sketchbook tại web thuvienpm.com

Autodesk Sketchbook hiện nay có rất nhiều lượt tải về sử dụng và đa số người dùng đều ưa thích cũng như có những đánh giá tốt về nó. Phần mềm vẽ được tích hợp những công cụ từ cơ bản đến chuyên dụng trong lĩnh vực hội họa, đặc biệt với bộ bút vẽ chân thực giúp người dùng tạo nên những bản vẽ sống động không khác gì những loại bút vẽ ngoài đời thực.

Tuy là phần mềm được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng nhưng bạn đừng lo, thuvienpm.com đã hướng dẫn bạn cách tải Autodesk Sketchbook về PC đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này. Ngoài ra còn có những phần mềm vẽ khác ở Thư Viện Phần Mềm nữa đấy.

Tải phần mềm AutoDesk Sketchbook tại web thuvienpm.com

Download phần mềm miễn phí tại đây!

Download

Xem thêm:

Trên đây là những tính năng cũng như cách cài đặt Autodesk Sketchbook dành cho PC – ứng dụng thiết kế logo chuyên nghiệp về máy tính Windows. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này nhé!

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *