Adobe Premiere Pro CC – Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp thịnh hành nhất hiện nay

Adobe Premiere Pro CC
 • Nhà phát hành: Adobe Systems Incorporated
 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên, macOS 
 • Phiên bản: Adobe premiere pro cc 2020
 • Dung lượng: 1,5GB
Download

Với giao diện đẹp mắt cùng bộ công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, Adobe Premiere Pro CC là sự lựa chọn hàng đầu của các edit, nhà làm phim, hay những ai muốn thử sức với lĩnh vực sáng tạo nội dung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm, tính năng nổi bật của phiên bản adobe premiere pro cc 2020.

Adobe Premiere Pro CC là gì?

Adobe Premiere Pro CC là một phần chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp, được phát triển bởi Tập đoàn Adobe (Adobe Systems Incorporated). Hiện nay, Adobe Premiere Pro CC đã được nâng cấp thành nhiều phiên bản mới. Các phiên bản này bổ sung thêm nhiều tính năng, hiệu ứng độc đáo và có giao diện đẹp mắt hơn, hỗ trợ người dùng trong việc edit video.

Adobe Premiere Pro CC là gì?

Các tính năng nổi trội của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Với phiên bản adobe premiere pro cc 2020, phần mềm này đã có thêm nhiều công cụ cắt ghép, chỉnh sửa video một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ đó giúp bạn có thể nâng cao hiệu suất làm việc. 

Các tính năng nổi bật của adobe premiere pro cc 2020 có thể kể đến là:

 • Nâng cấp màu sắc, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, đồ họa… làm cho video trông bắt mắt và sinh động hơn
 • Có thể xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau. Trong đó bổ sung thêm định dạng phù hợp với tệp Sony Venice V3, giúp hỗ trợ máy ảnh 
 • Bổ sung thêm chế độ xem Freeform trong bảng Project
 • Tích hợp các công cụ hiệu ứng là After Effects, Adobe Stock ở trên một hệ màn hình xử lý, nhờ đó bạn có thể thao tác, sử dụng các công cụ cùng một lúc
 • Độ phân giải video lên tới 8K và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau
 • Hỗ trợ VR tự động (thực tế ảo)
 • Dễ dàng chỉnh sửa video trên hệ màu RGB và YUV 
 • Có thêm menu View hợp nhất các lệnh trong adobe premiere pro cc 2020
 • Cải tiến chức năng phím tắt
 • Có thêm đồ họa 3D

Các tính năng nổi trội của phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC tại thuvienpm

Bước 2: Ngắt kết nối wifi. Bạn cũng nên tắt windows defender trên win 10 để tải phần mềm dễ dàng hơn, bằng cách sau đây:

 • Mở mục Setting trên máy tính, sau đó chọn Update & Security, hoặc click chuột liên tiếp 2 lần vào Windows Security trên thanh Taskbar. Tiếp đến, bạn hãy chọn Update & Security, rồi lần lượt nhấn vào Window Security và Open Windows Security.
 • Ở tab Home, bạn hãy chọn Virus & Threat Protection, sau đó nhấn vào Manage Setting của mục Virus & Threat Protection Settings. Cuối cùng, bạn chuyển trạng thái Real-time protection từ ON sang OFF.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Bước 3: Bạn hãy giải nén file phần mềm bằng cách click chuột phải rồi chọn Extract File. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Bước 4: Ở bước này, bạn chạy file Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe bằng cách click chuột phải, chọn Run as administrator để bắt đầu cài đặt phiên bản adobe premiere pro cc 2020.

Bước 5: Bạn hãy bỏ tick vào ô Install hi.ru as homepage, rồi nhấn vào Install để thiết lập cài đặt. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Continue để tiếp tục quá trình cài đặt. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Bước 6: Sau khi đã cài đặt adobe premiere pro cc 2020, bạn tiếp tục click vào Launch để khởi chạy giao diện. Vậy là bạn hoàn tất xong các bước cài đặt Adobe Premiere Pro CC và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC tại web thuvienpm.com

Với nhiều tính năng hiện đại và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, Adobe Premiere Pro CC có thể được xem là phần mềm biên tập video thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài phiên bản adobe premiere pro cc 2020, bạn cũng có thể lựa chọn các phiên bản khác và download ở nhiều website trên Internet. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các trang web trước khi cài đặt phần mềm, để tránh trường hợp máy tính bị nhiễm virus. 

Là một trang web cung cấp những kiến thức mới nhất về công nghệ thông tin, thuvienpm.com là nơi mà bạn có thể yên tâm download adobe premiere pro cc 2020 mà không sợ bị nhiễm mã độc. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, biên tập video chuyên nghiệp và hướng dẫn quy trình cài đặt một cách chi tiết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đọc rất nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật tại thuvienpm.com.

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC tại web thuvienpm.com

Download

Xem thêm:

Trên đây là những đặc điểm, tính năng nổi trội và các bước hướng dẫn cài đặt phiên bản adobe premiere pro cc 2020 về máy tính. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thức, thông tin bổ ích về các phần mềm của nhà Adobe. Chúc bạn chỉnh sửa video thành công với phần mềm Adobe Premiere Pro CC. 

Hỗ trợ quảng cáo

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hải
Email: thuvienpm.com@gmail.com

Mọi thắc mắc về cách sử dụng phần mềm hoặc tư vấn

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *